Giỏ hàng của bạn

0 sản phẩm trong giỏ

Tổng tiền 0 VND

Xem giỏ

Công ty Cổ phần Bảo hộ lao động Việt Nam được thành lập tháng 08 năm 2005, là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất kinh doanh XNK trang thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh an toàn và cứu hộ cứu nạn…
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu sản phẩm và tư vấn tốt cho khách hàng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu VLP khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của mỗi con người làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một VLP năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “An toàn là trên hết”, và định hướng “Hợp tác để cùng thành công” VLP đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VLP. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.